HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào lúc 14h00 ngày 25/9/2020, tại Hội trường Trường THPT Phạm Văn Đồng đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021. Về dự với Hội nghị có các thầy, cô giáo trong ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp của trường THPT Phạm Văn Đồng năm học 2020-2021.

 

Ông Lê Đắc Thắng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động của ban đại diện trong năm học mới.

Ông Lê Đắc Thắng – Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Hữu Luật bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường đã thông qua với Hội nghị về những kết quả mà thầy và trò trường THPT Phạm Văn Đồng đã đạt được trong năm học 2019-2020 và nhiệm vụ trong năm học mới 2020-2021. Cụ thể, trong năm học vừa qua tỉ lệ học sinh khối 12 đậu tốt nghiệp THPT quốc gia đạt xấp xỉ 99%, học sinh đạt điểm trên 20 có hơn 137 em, nhiều em đậu vào các trường có uy tín như đại học y dược, đại học quốc gia, đại học quân sự…; có 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; có 9 cán bộ, giáo viên, nhân viên được giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; 1 giáo viên được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen; Cơ sở vật chất của nhà trường cơ bản đáp ứng được nhu cầu dạy và học, đã đưa vào sử dụng các công trình của giai đoạn 2; đội ngũ giáo viên trẻ, 100% chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết với nghề đáp ứng được yêu cầu công tác trong tình hình hiện nay. 

Thầy Nguyễn Hữu Luật – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Trong phần thảo luận, các bậc phụ huynh đã có nhiều đóng góp quý báu mang tính xây dựng cho các hoạt động dạy và học của nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của quý bậc phụ huynh đối với con em mình, đồng thời cũng thể hiện sự đồng hành của phụ huynh với nhà trường, góp phần làm tăng thêm sự quyết tâm, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học mới.

Được sự tin tưởng, nhất trí cao của toàn thể Hội nghị, đã bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng năm học 2020-2021 gồm có 5 ông bà:

1.Ông Lê Đắc Thắng

2.Bà Bùi Thị Quế

3. Bà Nguyễn Thị Chi Oanh

4. Ông Võ Như Trung

5. Bà Phan Thị Loan

Ban đại diện mới ra mắt Hội nghị

Trải qua hơn 3 tiếng đồng hồ làm việc tích cực, nghiêm túc, Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị đã bầu ra được ban đại diện cha mẹ học sinh năm học mới, đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh, đề ra được phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019. Qua đó, đã thể hiện được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đối với ngôi trường mang tên Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Thực hiện: Khắc Điệp