Ngoại khóa chuyên môn “Vui học cùng Hóa – Sinh – Công nghệ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào lúc 14h00, ngày 17 tháng 1 năm 2017 tại hội trường đa năng Trường THPT Phạm Văn Đồng đã diễn ra Chương trình ngoại khóa chuyên môn của Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ với chủ đề “Vui học cùng Hóa – Sinh – Công nghệ”. Đây là hoạt động tổ chức hàng năm của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Về tham dự với chương trình có các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các em học  sinh khối 11 trường THPT Phạm Văn Đồng.

Đại biểu tham dự

Các thành viên Ban giám khảo

 

Tham gia chương trình có 7 đội chơi đại diện cho 7 chi đoàn khối 11, các đội chơi sẽ trải qua 4 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và về đích.

Tiểu phẩm kịch tham gia chương trình

Các em học sinh Khối 11

Toàn cảnh chương trình

Các câu hỏi của chương trình xoay quanh các lĩnh vực hóa học, sinh học và công nghệ đã tạo được sự thích thú, hấp dẫn cho các đội chơi cũng như toàn thể các bạn học sinh có mặt tại chương trình.

 

Kết thúc chương trình đội chơi đến từ chi đoàn 11A3 đã xuất sắc về nhất với số điểm 198, các đội xếp thứ hai và ba lần lượt là 11A2 và 11A3 với số điểm 188 và 186.

Thầy Bùi Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng lên trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất

Thầy Giáp Thanh Việt – Tổ trưởng Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ lên trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhì và Ba

Cô Huỳnh Thị Phường – Tổ Phó tổ Hóa – Sinh – Công nghệ lên trao phần thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích

Chương trình ngoại khóa lần này thực sự là một sân chơi hấp dẫn, trí tuệ dành cho các em học sinh khối 11, bên cạnh đó làm tăng thêm niềm đam mê với bộ môn Hóa học, Sinh học và Công nghệ.