Giải vô địch cầu lông Huyện Krông Ana tranh cúp CLB Phạm Văn Đồng

Thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám, kỉ niệm Quốc khánh 02/9 và chào mừng khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong 2 ngày, 2-3/9/2018 tại trường THPT Phạm Văn Đồng, Câu lạc bộ cầu lông phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Ana tổ chức giải vô địch cầu lông huyện Krông Ana tranh cúp Câu lạc bộ Phạm Văn Đồng năm 2018. Tham dự giải có 9 câu lạc bộ cầu lông trong toàn huyện với 120 vận động viên, tranh tài ở 3 lứa tuổi với 11 bộ huy chương.

Ông Nguyễn Minh Nguyệt Phó phòng Văn hóa và Thông tin huyện đọc diễn văn khai mạc

Giải đấu là một sân chơi bổ ích giúp cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường rèn luyện sức khỏe, ngoài ra có tác động thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao huyện nhà, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương năm 2018.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Các thành viên CLB Phạm Văn Đồng

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao, khán giả đông đảo cổ vũ nhiệt tình, giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao 11 bộ huy chương, trong đó đơn nam dưới 17 tuổi HCV trao cho thành viên CLB Phạm Văn Đồng, đơn nữ dưới 17 tuổi HCV trao cho thành viên CLB Đông Vương, HCB trao cho thành viên CLB Trường PTDT Nội trú Krông Ana.

Ông Nguyễn Hữu Luật Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng trao huy chương cho lứa tuổi đơn Nam dưới 17

Ông Nguyễn Minh Nguyệt Phó phòng VH-TT huyện Krông Ana trao huy chương cho lứa tuổi đơn nữ dưới 17