Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017-2018

Vào ngày 07 tháng 9 năm 2017, Trường THPT Phạm Văn Đồng đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá các mặt đã và chưa làm được, đồng thời đề ra kế hoạch phương hướng cho năm học mới 2017-2018.

Thầy Nguyễn Hữu Luật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Chủ trì Hội nghị có thầy Nguyễn Hữu Luật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Công Hòa – Chủ tịch Công đoàn; Thầy Nguyễn Đức Chỉnh – Bí thư Đoàn thanh niên. Đoàn Thư ký có thầy Đậu Xuân Hưng – Thư ký Hội đồng; cô Nguyễn Thị Phương  – Giáo viên.

Với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực”, Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017, Kế hoạch, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2017-2018.

Thầy Trần Công Hòa – Chủ tịch Công đoàn

Hội nghị cũng thông qua phương hướng hoạt động của Công đoàn nhà trường năm học 2017-2018; báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016-2017 và kế hoạch năm học 2017-2018 của Ban Thanh tra nhân dân; dự thảo quy chế cơ quan bao gồm: Quy chế chuyên môn, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ.

Hội nghị đã tiến hành trao Bằng khen, Giấy khen cho các tổ chức, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2016-2017, đây là nguồn động viên, cổ vũ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.

Thầy Giáp Thanh Việt và Cô Lê Thị Nhường nhận Bằng Khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đắk Lắk

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2016-2017

Các thầy, cô giáo nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Phạm Văn Đồng năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Từ diễn đàn trọng thể này, Hội nghị kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường đoàn kết thống nhất ý chí và hành động, chủ động tích cực phát huy nội lực, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch mà hội nghị đề ra, quyết tâm xây dựng.