ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG GIÀNH GIẢI BA – HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 08/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ XXXVII, năm 2019. Đến với giải lần này, Đoàn vận động viên trường THPT Phạm Văn Đồng tham gia hai nội dung: bóng đá nam và cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi.

Ở nội dung cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi, vận động viên Nguyễn Thị Thu Hiền đã xuất sắc giành Huy chương vàng, đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các VĐV môn bóng đá nam của nhà trường thi đấu thành công.

Môn bóng đá nam có 25 đội tham gia, chia làm 8 bảng, đội bóng đá nam Trường THPT Phạm Văn Đồng nằm ở bảng H, cùng các đội Trường THPT Krông Ana, Trường THPT Phan Đăng Lưu, Trường CĐSP Đắk Lắk. Trải qua 3 trận vòng loại, đội đã xuất sắc giành 9 điểm, giành ngôi đầu bảng, qua đó tiến vào vòng 1/16 gặp đội Trường THPT Lê Quý Đôn.

Đội bóng đá nam Trường THPT Phạm Văn Đồng 

Với chiến thuật và đấu pháp hợp lý đội đã xuất sắc giành chiến thắng, tiến bước vào vòng 1/8 gặp đội Trường THPT Ngô Gia Tự. Với tinh thần kiên cường đoàn kết, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, cộng thêm một chút may mắn, đội đã giành chiến thắng sau loạt đá penaty cân não. Tiến bước vào vòng Bán kết của giải và chỉ chịu dừng bước trước đương kim vô địch năm 2018 Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt, qua đó giành Huy chương đồng.

Góp mặt trong bốn đội mạnh nhất của giải là thành công của đội bóng, là kết quả của việc nỗ lực tập luyện, tinh thần đoàn kết, khát khao chiến thắng, sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các nhà hảo tâm, người hâm mộ… đó là động lực để toàn đội tiến xa hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỘI

 

 

Thực hiện: Khắc Điệp